Mừng Khai Trương Giảm Giá 20%

🧧 🎋 𝐌𝐔̛̀𝐍𝐆 𝐊𝐇𝐀𝐈 𝐓𝐑𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝟐𝟎𝟐𝟒 🎋 🧧

Chào mừng năm mới Xuân Giáp Giáp, Thành Phát Auto xin gửi đến quý khách hàng những lời chúc tốt lành nhất, kèm theo ưu đãi đặc biệt không thể bỏ qua!

🎉 Để khởi đầu một năm mới thật nhiều may mắn và thành công, chúng tôi muốn dành tặng quý khách chương trình “Mừng Khai Trương 2024” với ƯU ĐÃI LỚN: GIẢM GIÁ 20% cho mỗi hóa đơn mua từ 2 sản phẩm trở lên. Đây chính là cơ hội vàng để nâng cấp và trang bị cho chiếc xe của bạn với những thiết bị chất lượng cao từ các thương hiệu hàng đầu trên thị trường.

🚗 Bạn đang cần nâng cấp hệ thống giải trí xe hơi? Hãy lựa chọn Android Box, màn hình Android, hay camera 360 độ để trải nghiệm hành trình một cách hoàn hảo.

🛡️ Mong muốn tăng cường an toàn và bảo vệ cho phương tiện của bạn? Hãy lựa chọn dán phim cách nhiệt 3M Crystalline, dòng sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và hiệu suất.

💡 Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các phụ kiện xe hơi khác như dán kính, viền mạ crom, đèn LED, và nhiều sản phẩm hấp dẫn khác.

🧧 Đừng bỏ lỡ cơ hội vàng này! Chương trình áp dụng cho cả mua hàng trực tuyến, tại cửa hàng và dịch vụ lắp đặt tận nơi, để mang đến sự tiện lợi và hài lòng tối đa cho quý khách hàng.

Hy vọng rằng qua năm mới, quý khách hàng sẽ tiếp tục ủng hộ và tin tưởng vào Thành Phát Auto. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và kính chúc quý khách một năm mới An khang thịnh vượng, vạn sự như ý!


Thành Phát Auto – Nơi đáng tin cậy để trang bị cho chiếc xe hơi của bạn. 📞 Hotline: 0909.212.999 – 0707.212.999 📍 Địa chỉ: 11 Đường số 12 – Hiệp Bình Chánh – Thủ Đức 🔗 Theo dõi kênh Youtube: Auto Thành Phát 🔗 Truy cập website: thanhphatauto.vn #thanhphatauto #phukienotothuduc #zestech #androidbox #manhinhandroid #3m #danphimcachnhiet #3MCrystalline #camera360